Bỏ túi những thông tin cơ bản về đơn hàng buộc thép

Đơn hàng buộc thép hiện đang được khá nhiều người quan tâm khi quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bởi đây là đơn hàng có mức lương cao cùng nhiều chế độ hấp dẫn. Công việc khá nhiều nên người lao động có thể tăng ca làm thêm nếu như muốn có thêm thu nhập.

Vậy bạn đã biết đơn hàng buộc thép thực chất là làm công việc gì chưa? Môi trường làm việc như thế nào? Nó có những ưu điểm gì? Để hiểu rõ hơn về những thông tin này hãy cùng đi tìm hiểu thêm ở nội dung dưới đây nhé.

đơn hàng buộc thép

Công việc mà người lao động sẽ làm khi đi đơn hàng buộc thép là gì?

Nhiều người nghĩ muốn đi đơn hàng xuất khẩu lao động này khá khó nhưng không, bạn nên biết là để đi được đơn hàng này khá dễ dàng vì họ không quá yêu cầu về kinh nghiệm cũng như tay nghề của người lao động vì thế cho dù bạn chưa có kinh nghiệm cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Công việc cụ thể mà người lao động sẽ thực hiện chính là:

  • Tiến hành buộc thép giàn giáo, cốt pha hoặc bất kỳ vị trí nào mà bạn được phân công trong đơn hàng này.
  • Ngoài ra thì người lao động cũng cần tiến hành cắt thép trước khi tiến hành buộc thép.
  • Khi đã tiến hành buộc xong thì phải kiểm tra lại một lần xem những đầu buộc đã đảm bảo đúng tiêu chuẩn hay chưa? Buộc chặt hay chưa? Có đảm bảo an toàn cho công trình hay không?

Nói chung đây là công việc mà bạn sẽ không phải dùng quá nhiều sức tuy nhiên đòi hỏi người lao động phải cẩn thận, chỉ tỉ và chắc chắn, ngoài ra nhiều khi bạn còn phải trèo hay buộc ở những vị trí trên cao nên đơn hàng buộc thép thường phù hợp với những bạn nam hơn nữ.

Ưu điểm của đơn hàng buộc thép bạn không nên bỏ qua

Có khá nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm về đơn hàng này và khi tìm hiểu sâu bạn sẽ thấy nó mang lại khá nhiều lợi ích dành cho bạn đấy, đó là:

  • Mức lương khá cao: thường thì khi đi đơn hàng này người lao động sẽ nhận được mức lương cơ bản khoarg 160.000 – 170.000 yên mỗi tháng, số tiển nhiều hay ít còn phụ thuộc vào hiệu suất làm việc cũng như kinh nghiệm của người lao động nữa vì thế mà bạn cần phải để ý thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

Ngoài ra thì công việc này cũng có khá nhiều việc để làm thêm, nếu như chăm chỉ làm thêm mỗi ngày và vào cuối tuần thì đảm bảo người lao động sẽ nhận được mức lương tương đối cao và tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nữa đấy.

đơn hàng buộc thép xklđ nhật bản

Những ưu điểm nổi bật:

  • Làm thêm giờ cũng giúp cho người lao động cho thêm được mức thu nhập lớm.
  • Tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân: Tất nhiên khi làm bất kỳ công việc nào bạn cũng sẽ có thêm kinh nghiệm để giúp cho công việc sau này về nước, và đi đơn hàng buộc thép cũng không phải ngoại lệ, khi được làm việc trong môi trường mới, vùng đất mới tiếp cận với văn hóa, cách thức, máy móc công nghệ mới sẽ giúp cho người lao động có thêm những trải nghiệm và kinh nghiệm thú vị đấy.
  • Sau khi về nước dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm: Tất nhiên rồi sau khi trở về nước người lao động sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc tại những công trình xây dựng với mức thu nhập cao, tuy việc làm có thể không có bằng cấp cao tuy nhiên với kinh nghiệm mà bạn tích lũy được chắc chắn sẽ có mức thu nhập tốt.

Vì đơn hàng buộc thép liên quan đến ngành xây dựng nên nhiều người nghĩ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng buộc thép này thì sẽ khá nguy hiểm cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên đi hay không? Tuy nhiên bạn nên biết Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng an toàn vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng

Quyền lợi cho người lao động

  • Người lao động sẽ được đảm bảo an toàn nhất.
  • Luôn có những trang thiết bị bảo hộ cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe và công việc của người lao động.
  • Những công việc quá nguy hiểm thì không phải thực hiện.

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng buộc thép, hãy đến với chúng tôi để hiểu rõ hơn về đơn hàng này và nắm bắt được những thông tin chi tiết nhé.Hotline: 0967.949.215

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *