Đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật

Có nên chọn đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật không?

Không chỉ nam giới, hiện nay nhiều lao động nữ cũng lựa chọn đơn hàng kỹ sư để thử sức. Vậy, có nên tham gia đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Đôi nét về đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật

Những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành thị trường làm việc lý tưởng đối với lao động người Việt. Không chỉ mang đến điều kiện làm việc tốt, cơ hội học hỏi, tích lũy kiến thức nhiều hơn mà lao động đi làm tại Nhật có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Một trong số đó với nhắc đến đơn hàng kỹ sư. Vậy có nên đi đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật không?

Đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật

Không giống như những đơn hàng thực tập sinh thông thường, các chương trình đi Nhật diện kỹ sư thường mang đến nhiều lợi ích hơn cho người lao động. Có thể kể đến như:

  • Được làm việc trong môi trường hiện đại với đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ đồng thời có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng bổ trợ cho phần kiến thức đã được đào tạo trước đó.
  • Thay vì phải thông qua các đơn vị trung gian, nếu đi đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật, bạn sẽ được trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với các công ty Nhật. Bên cạnh đó, lao động cũng sẽ được hưởng mọi chế độ giống như người bản xứ.
  • Mức phí đi thấp và có cơ hội xin diện visa vĩnh trú.
  • Mức thu nhập đáng mơ ước. Hiện nay, các nữ kỹ sư làm việc tại Nhật có mức lương trung bình khoảng 180.000 – 200.000 yên mỗi tháng.
  • Một lợi thế khi đi đi sang Nhật diện này chính là cơ hội bão lãnh người thân sang Nhật sinh sống cùng.

Các ngành đang cần tuyển kỹ sư ở Nhật như: Xây dựng, cơ khí, CNTT, thực phẩm, may mặc cũng như nông nghiệp.

2. Đi xuất khẩu lao động diện kỹ sư nữ đi Nhật cần có các điều kiện gì?

  • Đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, trong đó đặc biệt không được mắc một số bệnh lây truyền như: HIV, viêm gan B,…
  • Các lao động nữ đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học hệ chính quy.
  • Những người tham gia phải chưa từng tham dự chương trình kỹ sư tại Nhật Bản
  • Không có tiền án, tiền sự

Nếu như đi xuất khẩu lao động thông thường đòi hỏi người lao động phải vượt qua các bài thi về tay nghề, thể lực thì đi đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật chỉ cần làm một bài test IQ khá đơn giản.

Đừng quên giữ phong thái tự tin, đĩnh đạc và lịch sự khi đi phỏng vấn nhé. Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về đơn hàng kỹ sư nữ đi Nhật. Hi vọng, bài viết đã mang đến những kiến thức mới mẻ, bổ ích.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *