du học Nhật Bản ngành nấu ăn

Có nên đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn không, chọn trường nào uy tín?

Không chỉ có ngành kinh tế, kỹ thuật, nấu ăn cũng được xem là ngành học hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn có tốt không? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

du học Nhật Bản ngành nấu ăn

1. Có nên đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn  không?

Có thể bạn đã biết, Nhật Bản là một trong những quốc gia sở hữu nền ẩm thực phong phú, đa dạng mà vẫn đảm bảo sự tinh tế, hấp dẫn.

Chính vì thế, nhiều bạn học sinh đã quyết định chọn đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn. Tham gia các khóa đào tạo này, du học sinh không những thông thạo công thức nấu các món ngon mà còn được bổ sung thêm kiến thức và bí quyết trong nấu nướng.

Bên cạnh đó, ngành nấu ăn cũng được xem là một trong nhiều ngành nghề tại Nhật Bản đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng, bởi thế nên cơ hội có việc làm đúng ngành nghề là rất cao.

Không những thế, đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn còn là cơ hội giúp bạn tiếp cận và khám phá những nét độc đáo trong ẩm thực của xứ Phù Tang này. Người ta ví ẩm thực Nhật Bản giống như một môn nghệ thuật với cầu kỉ, tỉ mỉ và tinh tế. Các món ăn của họ không chỉ tốt cho sức khỏe, ngon miệng mà còn vô cùng hút mắt nữa.

Tuy nhiên, để có thể đi du học Nhật Bản ngành này bạn buộc phải có khả năng tiếng Nhật tốt, tối thiểu trình độ tiếng N2.

2. Điều kiện để đi du học Nhật Bản ngành nấu ăn

  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N2 trở lên
  • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sức khỏe cũng như điều kiện của trường bạn dự định theo học
  • ….

3.  Các trường đào tạo ngành nấu ăn tốt tại Nhật Bản

Cao đẳng dạy nấu nă Tokyo Belle Epoque

Đây được biết đến là một trong những trường dạy nấu ăn tốt nhất Tokyo. Trường đào tạo các khoa như: Khoa làm bánh, khoa nấu ăn, khoa kinh doanh. Tùy từng khoa mà thời gian học tập khác nhau, trung bình thời gian đào tạo từ 1 – 2 năm.

Học viện Hattori

Học viên Hattori là ngôi trường đạo tạo ra các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia nấu ăn đầu tiên tại Nhật Bản.

Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp các học viên vừa học tốt lý thuyết lại thành thạo kỹ năng thực tế.

Học viên tốt nghiệp Hattori hầu hết đều sử hữu công việc tốt, thu nhập cao. Hiện trường đang đào tạo các khoa: Dinh dưỡng, nấu ăn.

Học viện ẩm thực Tsuji

Học viện này là một trong những ngôi trường dạy nấu ăn khá lâu đời ở Nhật Bản. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình đào tạo khoa học, hiện đại mang tính thực tiễn cao.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *