đi XKLĐ tỉnh Shimane

Đi XKLĐ tỉnh Shimane có tốt không, nên chọn đơn hàng gì?

Đi XKLĐ tỉnh Shimane có tốt không? là điều mà nhiều lao động quan tâm. Trong bài viết này, Soleil sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về tình hình đi XKLĐ tỉnh Shimane, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tỉnh Shimane nằm ở đâu?

Trước khi đi XKLĐ tỉnh Shimane Nhật Bản, người lao động nên năm chắc thông tin về tỉnh này nhé.

Shimane là tỉnh có dân số ít thứ 2 tại Nhật Bản.  Đây là thủ phủ của thành phố Matsue vùng Chugoku có diện tích khoảng 6.707,29km2. Phần lớn các thành phố nằm ở gần bờ biển.

Hiện Shimane có 8 thành phố chính và 1 quần đảo mang tên Oki. Shimane sở hữu khí hậu mát mẻ, thiên nhiên ưu đãi với cảnh vật tự nhiên vô cùng đẹp. Shimane thu hút sô lượng lớn thực tập sinh, lao động nước ngoài sinh sống và làm việc.

đi XKLĐ tỉnh Shimane

2. Đi XKLĐ tỉnh Shimane làm gì?

Hiện nay, thị trường XKLĐ tỉnh Shimane khá sôi động với nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu lựa chọn đi XKLĐ tỉnh Shimane bạn có thể lựa chọn một số đơn hàng thuộc các lĩnh vực như:

+ Đơn hàng nông nghiệp:

Ở đơn hàng nông nghiệp bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân như: Trồng rau, trồng hoa hay cắt tỉa cây cảnh…

Những công việc này tuy lương không quá cao nhưng cơ hội làm thêm, tăng ca lại rất nhiều vì thế tổng thu nhập hàng tháng của bạn cũng tăng lên đáng kể.

+ Đơn hàng cơ khí:

Cơ khí luôn là ngành hàng thu hút sự chú ý của đông đảo lao động ở mọi độ tuổi. Đi XKLĐ tỉnh Shimane đơn hàng cơ khí bạn có thể chọn các công việc cơ bản như: Hàn, tiện vnc, phay,…

Nhìn chung, so với các ngành khác thì cơ khí có mức chi trả lương cho công nhân là khá cao.

+ Đơn hàng may mặc

Tham gia đơn hàng này, bạn không chỉ được làm việc trong môi trường sạch sẽ, không phải chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết như nông nghiệp hay xây dựng mà số tiền lương được chi trả cũng là rất cao.

Vì thế, rất nhiều chị em đã lựa chọn đi XKLĐ tỉnh Shimane ngành may mặc.

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm:

Cũng giống như may mặc, đơn hàng chế biến thực phẩm là công việc phù hợp với nữ giới nhiều hơn. Ngành này không đòi hỏi quá cao mà mức thu nhập của bạn cũng ở mức lý tưởng.

Tham gia đơn hàng này, bạn có thể chọn công việc như chế biến cá, đóng gói sản phẩm…

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng đi XKLĐ tỉnh Shimane của Nhật Bản. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về tình hình lao động tại tỉnh này cũng như các cơ hội việc làm từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *