Du học Nhật bản

Du học Nhật Bản 2018 nên chọn ngành gì?

Du học Nhật Bản 2018 nên chọn ngành gì là vấn đề được nhiều bạn du học sinh quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng Soleil tìm hiểu các ngành học đang hot tại Nhật hiện nay nhé.

1. Du học Nhật Bản 2018 ngành điện tử, điện lạnh

Những năm gần đây, du học sinh có xu hướng lựa chọn du học ngành điện tử, điện lạnh. Nguyên nhân chính là bởi số lượng công ty điện tử điện lạnh Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ, có khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo, và tất nhiên có chuyên môn về điện tử, điện lạnh là một lợi thế.

Theo khảo sát của các chuyên gia, ngành điện tử điện lạnh trong tương lai có thể thay thế vị trí của những ngành hot hiện nay là: Du lịch khách sạn, kinh tế…

Du học Nhật bản

2. Du học Nhật Bản 2018 ngành IT

Lựa chọn đi du học Nhật Bản 2018 ngành IT – Công nghệ thông tin là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Xứ sở Anh Đào là điểm dừng chân lí tưởng bởi nơi đây sở hữu hệ thống trường học chất lượng đạt chuẩn cả về chương trình đào tạo lẫn cơ sở vật chất.

Sau khi tốt nghiệp ngành IT tại các trường đại học ở Nhật Bản, cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng hơn.

3. Y tế là  ngành học hot tại Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là quốc gia có dân số già vì thế khi lực lượng ngày càng khan hiếm thì việc lựa chọn lao động nước ngoài là điều dễ hiểu, đặc biệt là ngành chăm sóc người già.

Vì thế, khi du học ngành Y tế bạn có cơ hội kiếm việc làm với thu nhập cao và có cơ hội sinh sống và làm việc tại quốc gia phát triển bậc nhất Châu Á này.

4. Ngành ô tô

Nếu quan sát kỹ bạn có thể dễ dàng nhận ra ô tô chính là ngành được yêu thích và hấp dẫn nhất tại Nhật.

Tham  dự ngành học này sẽ giúp bạn tiếp xúc với các thương hiệu sản xuất ô tô có tiếng đồng thời tiếp cận với khoa học kỹ thuật mới nhất nhờ đó dễ dàng trở thành những kỹ thuật viên với công việc, mức lương đáng mơ ước.

5. Ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh 

Ngoài những ngành kể trên, khi đi du học Nhật Bản 2018 bạn hoàn toàn có thể lựa  chọn ngành quản trị kinh doanh.

Vơí quyết đặc biệt của riêng mình. Do vậy các bạn học sinh và gia đình sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với quyết định khi lựa chọn ngành học này khi đi du học Nhật Bản.

Học ngành này bạn không chỉ có cơ hội học tập kiên thức chuyên ngành mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm cần thiết như: thuyết trình, khả năng làm việc theo nhóm, làm việc đúng giờ, sáng tạo ý tưởng, …

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *