Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản: Có nên cho Nhật ngữ YMCA Osaka không?

Nhắc đến các trường Nhật ngữ chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Nhật ngữ YMCA Osaka, đây là một trong những trường được nhiều bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản lựa chọn.

Vậy Nhật ngữ YMCA Osaka có tốt không, đi du học Nhật Bản có nên chọn trường này không? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé.

Du học Nhật Bản

1. Tổng quan chung về trường Nhật ngữ YMCA Osaka

Nhật ngữ YMCA Osaka là ngôi trường có tuổi đời khá lâu được thành lập với mong muốn giúp các du học sinh tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Trường hiện có các khoa đào tạo cùng khóa học tiếng Nhật rất đa dạng với giáo trình cụ thể nhằm giúp học viên hoàn thiện được toàn bộ những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Hệ thống giảng viên có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, trường cũng có hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, ngoài khóa học trên lớp, các học viên còn được tham gia vào các hoạt động giao lưu với người Nhật, nhờ đó mà tăng khả năng nói tiếng Nhật đồng thời tìm hiểu sâu hơn về văn hóa của quốc gia này.

Thời gian tuyển sinh của trường là 4 kỳ học tháng 1, tháng 10, tháng 7 và tháng 4. Đây được xem là môi trường lí tưởng giúp các du học sinh đi du học Nhật Bản học tập và rèn luyện tiếng Nhật thành thạo nhất.

Địa chỉ: Thành phố Osaka, Quận Tennoji, Khu phố Minamikawahori 9-52

Điện thoại: +81- 6-6779-8364 ; FAX: +81- 6-6779-1833

2. Các khóa học cơ bản của trường Nhật ngữ YMCA Osaka và mức học phí

Hiện nay, trường đang đào tạo hai khóa chính là:

– Khóa học tiếng Nhật tổng hợp:

Đây là khóa học dành cho các sinh viên có nhu cầu học tiếng để học lên các trường Cao đẳng, Đại học. Tham gia khóa này, du học sinh sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết một cách vững vàng.

Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp bạn hiểu hơn về các lĩnh vực khác của môn tổng hợp và mở lớp dạy TOEFL cho các học viên có nhu cầu.

– Khóa học tiếng Nhật ứng dụng

Với những du học sinh muốn tăng khả năng giao tiếp nhanh và tốt hơn thì thường lựa chọn khóa học này là rất phù hợp.

Mức học phí của các khóa học tại trường Nhật ngữ YMCA Osaka phụ thuộc vào thời gian học. Trung bình khoảng từ 483.600 yên – 847.000 yên.

Ngoài ra, du học sinh cũng có thể nhận được học bổng du học do cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản hỗ trợ cho du học sinh nước ngoài hoặc học bổng Quốc tế YMCA Osaka. Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học bạn cũng có thể nhận được khoản tiền thưởng khích lệ trị giá 100.000 yên…

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *