Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ New Japan Academy có tốt không?

Nếu cần tìm kiếm một trường Nhật ngữ cho chuyến du học Nhật Bản sắp tới thì New Japan Academy là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đây chính là ngôi trường nổi tiếng nằm tại thủ đô Tokyo được nhiều du học sinh của nhiều quốc gia khác trên thế giới lựa chọn.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin cũng như mức học phí phải chi trả khi theo học ngôi trường đắt giá này khi đi du học Nhật Bản nhé.

1. Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ New Japan Academy

New Japan Academy được thành lập vào khoảng năm 1982 tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Từ khi ra đời đến nay, ngôi trường này luôn nhận được sự yêu thích của các du học sinh khi đến đất nước này để học tập.

Với bề dày lịch sử cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, chương trình đào tạo khoa học được cập nhật và đổi mới hàng ngày với mong muốn mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất.

Hiện nay, Nhật ngữ New Japan Academy đã và đang đào tạo cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Đặc biệt, bên cạnh chương trình đào tạo tiếng Nhật, học viên còn có cơ hội được tìm hiểu thêm về văn hóa, lối sống của người dân đất nước này thông qua các bài giảng hết sức thực tế.

Du học Nhật Bản

Địa chỉ : 197-0013 東京都福生市武蔵野台1-3-2

Ga gần nhất: 東福生駅

Số điện thoại: 042-553-6420

Fax 042-530-2455

Trang chủ nja.co.jp

Email info@nja.co.jp

2. Thông tin về kỳ học và lệ phí tham gia xét tuyển tại New Japan Academy 

Cũng giống như phần lớn các trường Nhật ngữ khác, trường New Japan Academy có tổng số 4 kỳ nhập học là kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và thàng 10.

Thời gian học thường kéo dài 4 tiếng, học các buổi từ thứ Hai cho đến thứ Sáu. Tham gia học tập tại đây, các du học sinh sẽ phải tiến hành kiểm tra chất lượng sau mỗi 3 kỳ học.

Mức học phí dao động từ 932.500 – 1.405.000 yên.

Trường xét tuyển thông qua hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng hoàn toàn có thể săn các học bổng do nhà trường hoặc các tổ chức cấp hàng năm.

Được biết, New Japan Academy thường xuyên trao các học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc và nghiêm túc học tập. Giá trị của các suất học bổng là khác nhau, trung bình khoảng 48.000 yên mỗi tháng.

Đặc biệt, trường còn giúp bạn trong việc xin học bổng hoặc miễn giảm học phí ở các trường đại học cao đẳng nếu trong diện được hỗ trợ nữa đấy.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về New Japan Academy và những tin tức liên quan. Hi vọng, bài viết đã đem đến cho bạn những kiến thức mới mẻ và hữu ích.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *