Đi du học Nhật Bản có được xăm hình không?

Du học Nhật Bản: Xăm hình có bị cấm không, tại sao?

Đi du học Nhật Bản xăm hình có sao không là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy thực tế người Nhật có thích xăm hình không và đi du học nếu có hình xăm có ảnh hưởng gì đến kết quả phỏng vấn không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

1. Đi du học Nhật Bản có xăm hình được không?

Hầu hết, các trường học đều không cấm xăm hình, tuy nhiên, người Nhật Bản rất không thích hình xăm do đó những ai chuẩn bị đi du học, phỏng vấn du học hay phỏng vấn visa đi Nhật thì tuyệt đối đừng xăm hình nhé.

Bởi thực tế, người Nhật rất có ác cảm với những ai có hình xăm. Vì mỗi năm, Nhật Bản đón hàng ngàn lượt du học sinh quốc tế nên dù hồ sơ của bạn có đẹp nhưng nếu có hình xăm thì kết quả tất nhiên là bất lợi cho bạn.

Ngoài ra, nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy, mặc dù xã hội phát triển, tư tưởng của người Nhật Bản cũng phóng khoáng hơn tuy nhiên điều đó không có nghĩa họ thích người xăm hình. Tại một số địa phương, các công ty, trường học còn cấm người có hình xăm dù là hình xăm nhỏ và kín.

Do vậy, nếu không muốn bị ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn cũng như cuộc sống sau này thì hãy xóa hoặc đừng xăm hình nhé.

du học Nhật Bản

2. Tại sao người Nhật lại ghét hình xăm?

Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên mà người Nhật ghét hình xăm. Theo chia sẻ của người dân nước này, họ ghét hình xăm là bởi từ thế kỉ VI tại Nhật Bản những người phạm tội nặng đều bị khắc hình xăm lên người, lên mặt để đánh dấu. Sau này, các băng đảng xã hội đen lại thường xuyên sử dụng hình xăm giống như một dấu hiệu nhận biết riêng.

Vì thế trong tâm thức của người dân nước này, có hình xăm là người xấu, bạo lực và phạm nhiều tội ác.

Mặc dù ngày nay xã hội phát triển, tư tưởng con người phóng khoảng thế nhưng không phải ai cũng cởi mở tư tưởng và chấp nhận chuyện xăm mình.

3. Muốn đi xóa xăm phải làm sao?

Với các bạn có hình xăm muốn đi xóa xăm thì nên chọn một số địa chỉ xóa xăm uy tín có công nghệ xóa xăm mới.

Bằng phương pháp laser bạn sẽ xóa được hoàn toàn các hình xăm mà không bị tổn thương hay đau rát vùng da xung quanh. Ngoài ra, cách xoa xăm này cũng đảm bảo hình xăm hết, da đều màu không bị loang nổ.

Trên đây là một số thông tin về việc đi du học Nhật Bản có được xăm hình không. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *