Giới thiệu

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm Nhìn

 • Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế tại Việt Nam

Sứ mệnh

 • Là cầu nối được lựa chọn và đáng tin cậy nhất cho người lao động Việt Nam và thị trường việc làm tại nước ngoài
 • Tạo ra môi trường làm việc có nhiều cơ hội phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên
 • Mang lại giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Con người: Với  Chúng tôi, con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu . Trong triết lý kinh doanh của công ty, con người và cộng đồng luôn là trọng tâm, ảnh hưởng tới mọi quyết sách và hành động.

Chính vì vậy, cánh cửa Công ty luôn rộng mở chào đón những con người cùng chung khát vọng, đam mê cống hiến, có đức, có tâm và có tài, vì cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi cá nhân, cộng đồng và đất nước.

Sáng tạo: Nhan Việt Group luôn khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ khác và làm khác nhằm tăng năng suất, tăng hiệu quả. Những ý tưởng độc đáo và phù hợp, dù là trong phạm vi những điều nhỏ nhất cũng sẽ được chắp.

Tốc độ: Chúng tôi lấy tốc độ làm mục tiêu hành động và chính xác là yếu tố bắt buộc. Tốc độ còn có nghĩa là thích ứng và linh hoạt để phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Hiệu quả: Hiệu quả là cái đích cuối cùng của mọi hành động. Với Công ty, hiệu quả kinh doanh luôn gắn với hiệu quả kinh tế – xã hội, thông qua việc nộp ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao mức sống của người lao động, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Uy tín: Chúng tôi lấy cam kết với khách hàng, cổ đông, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín chính là danh dự của Công ty mà mỗi cá nhân đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: – Qúy doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản

                    – Cá nhân đang có nguyện vọng đi du học Nhật Bản

Tôi tên là: Bùi Thị Vân Anh

Lời đầu tiên, cho tôi được gửi đến Qúy doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và các cá nhân đang có nguyện vọng đi du học Nhật Bản lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Với mong muốn hỗ trợ Qúy doanh nghiệp có thể giảm bớt gánh nặng về chi phí thuê nhân sự trong thời gian khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, giúp đỡ các cá nhân có nguyện vọng đi du học Nhật Bản tiết kiệm chi phí, tôi xin gửi đến Qúy doanh nghiệp và các cá nhân gói dịch vụ Hỗ trợ xử lý hồ sơ du học Nhật Bản. Cụ thể như sau:

Các gói dịch vụ

 • Gói toàn bộ: Xử lý 1 bộ hồ sơ du học Nhật Bản từ các khâu: Đăng ký trường, sắp lịch phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật tiếng Nhật, chứng thực bằng cấp, xin visa,… và takecare học sinh xuyên suốt quá trình xử lý hồ sơ đến khi xuất cảnh.
 • Gói sau khi đậu phỏng vấn trường: Phụ trách khâu xử lý hồ sơ sau khi học sinh đậu phỏng vấn trường: Hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật tiếng Nhật, chứng thực bằng cấp, xin visa,…. Và takecare học sinh trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Kinh nghiệm của đội ngũ xử lý hồ sơ

 • Các thành viên trong team có kinh nghiệm từ 4 – 6 năm trong việc xử lý hồ sơ, đã đưa hàng nghìn du học sinh sang Nhật Bản học tập.
 • Nắm rõ và hạn chế được các lỗi sai trong hồ sơ du học từ trước đến nay.
 • Có kinh nghiệm làm việc với học sinh, phụ huynh để hỗ trợ xin các giấy tờ liên quan.
 • Nhanh nhạy, linh hoạt, cẩn thận, tỉ mỉ và có sự cầu toàn trong công việc.
 • Tuân thủ đúng deadline theo quy định của trường Nhật ngữ.

Lợi ích khi hợp tác

 • Chi phí rẻ, hợp lý, minh bạch, rõ ràng
 • Đảm bảo có Tâm – Tầm trong việc xử lý hồ sơ, hỗ trợ học sinh
 • Đảm bảo nâng uy tín của trung tâm về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: 0908 798 386 (Zalo)