Những đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản nữ lương cao

Đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản phải làm nhiều công việc vất vả nên chỉ dành cho nam giới, nếu bạn có suy nghĩ như thế thì đang sai lầm rồi đấy, theo như thống kê thì có khoảng 40% lao động nữ đi XKLĐ, bởi không phải ngành nghề nào cũng vất vả, có khá nhiều ngành nghề vẫn dành riêng cho nữ giới và họ hoàn toàn có thể đáp ứng được công việc.

xuất khẩu lao đông nhật bản nữ

Vậy, xuất khẩu lao đông Nhật Bản nữ nên chọn đơn hàng nào để đảm bảo công việc và mức lương cho phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ lương cao

Đa phần nữ giới quyết định đi xuất khẩu lao động thường là những lao động có mức thu nhập thấp, sống ở miền núi, nông thôn họ không có quá nhiều kỹ năng và trình độ chuyên môn chính vì thế mà công việc chủ yếu họ lựa chọn là ngành nghề phổ thông. Hãy lựa chọn ngành nghề dưới đây sẽ giúp chị em có mức thu nhập ổn định và mức lương tốt nhất.

Đơn hàng may mặc

Khi quyết định đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản, đối với nữ giới thì nên chọn ngành may mặc bởi lao động nữ Việt luôn được người Nhật đánh giá cao về sự chăm chỉ, khéo léo đồng thời ở Việt Nam ngành may mặc cũng vô cùng phát triển vì thế số lượng lao động có tay nghề cũng khá cao.

Đơn hàng may mặc

Lương cơ bản của đơn hàng này thường dao động khoảng từ 27 – 30 triệu đồng, đặc biệt đơn hàng này còn cực nhiều việc nên người lao động có thể tăng cao, đây là một khoản thu nhập đáng kể mỗi tháng đấy.

Nếu như bạn có tay nghề thì đây là một lợi thế mà khả năng đỗ đơn hàng cũng cao hơn, các lao động nữ không nên bỏ qua ngành nghề này nhé.

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Thường thì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm thì không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm chỉ cần sự cẩn thận, nhanh nhẹn là làm được, vì thế những lao động nữ vô cùng thích hợp. Những công việc bạn thường làm như làm cơm hộp, chế biến thịt, thủy hải sản, bánh mỳ… 

 

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Khi đăng ký đơn hàng này tỉ lệ đỗ đơn cũng khá cao, thời gian xuất cảnh nhanh chóng bởi bên Nhật đang thiếu hụt một lượng lao động khá lớn.

Đơn hàng nông nghiệp

Việt Nam được coi là cái nôi của ngành nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa nước, với những công việc liên quan đến nông nghiệp thì đa phần đã quá quen thuộc với với người dân Việt Nam. Trồng rau, cuôi cá, chăn nuôi gia súc, gia cầm. Đây cũng là một ưu điểm cho lao động Việt khi đi những đơn hàng nông nghiệp tại Nhật.

Đơn hàng nông nghiệp

Nhật Bản là nước có nền công nghệ phát triển do đó những công nghệ hiện đại và tiên tiến luôn được áp dụng vào tất cả các ngành nghề ngay cả ngành nông nghiệp. Những máy móc, trang thiết bị hiện đại, thậm chí là cả robot thông minh cũng được sử dụng, bởi vậy khi đi những đơn hàng nông nghiệp tại Nhật các bạn sẽ mất chút thời gian để làm quen với những trang thiết bị này, sau đó công việc của các bạn sẽ rất nhàn hạ khi đã vận hành thành thạo những máy móc cũng như nắm được quy trình của hệ thống.

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

Những doanh nghiệp tại Nhật rất ưu tiên tuyển dụng lao động nữ tham gia ngành nghề này, công việc không quá vất vả làm theo dây chuyền trong nhà máy không phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng hay những ngày thời tiết khắc nghiệt. 

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

Thu nhập khi tham gia đơn hàng lắp ráp đơn hàng điện tử cũng khá cao, trung bình khoảng 14 man mỗi tháng.

Ngoài ra xuất khẩu lao đông Nhật Bản nữ giới cũng nên chọn những đơn hàng như nông nghiệp, chế biến thủy hải sản, đóng gói thực phẩm….

Thật ra, việc nữ giới quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng sẽ là cơ hội để cho họ có thêm nguồn thu nhập và mở ra con đường đi mới cho tương lai. Mặc dù là nữ giới, chân yếu tay mềm nhưng các chị em cũng đừng lo lắng quá bởi có rất nhiều đơn hàng nhẹ nhàng dành riêng cho nữ giới, mà thu nhập cũng rất cao đấy nhé!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *