Tài liệu thi kỹ năng đặc định mới nhất năm 2020

Bạn đang tìm kiếm tài liệu thi kỹ năng đặc định? Bạn muốn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này? Hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tài liệu mới nhất đầy đủ thông tin để bạn có thể tham gia kỳ thi kỹ năng đặc định với tâm thế tốt nhất.

Nếu bạn muốn nhận được visa kỹ năng đặc định nhanh chóng, thuận lợi thì việc tìm hiểu kỹ về chương trình kỹ năng đặc định, chuẩn bị tốt tài liệu và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp giảm độ khó của kỳ thi và giảm bớt lo lắng, hồi hộp cho bạn nữa đấy. Vậy những tài liệu đó là gì? Bạn cần phải chuẩn bị những gì? Hãy cùng theo dõi ngay ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

tài liệu thi kỹ năng đặc định

Cấu trúc đề thi kỹ năng đặc định gồm mấy phần?

Khi bạn biết được về cấu trúc đề thi hình thức thi như thế nào thì sẽ có cái nhìn tổng quát nhất và từ đó có được những phản xạ tốt hơn, nhanh nhạy hơn trong quá trình thi. 14 chuyên ngành công việc là khác nhau nhưng về cấu trúc đề thi cũng như hình thức thi thì giống nhau, nội dung tương ứng với đặc thù công việc riêng của từng ngành nghề nên khi bạn chọn ngành nào thì cần chuẩn bị thật tốt kỹ năng của ngành nghề đó.

Thời gian thi kỹ năng đặc định là 90 phút với 45 câu hỏi trắc nghiệm khác nhau bằng tiếng Nhật, cũng có những câu hỏi nâng cao để người lao động phải tư duy, tính toán thật kỹ. Vì thế, không thể lơ là được mà cần chuẩn bị kiến thức thật tốt, ngoài kỹ năng nghề còn cả vốn tiếng Nhật nữa. 

Bao gồm 2 phần thi chính

Về cấu trúc đề thi thì gồm 2 phần chính là thi thực hành xử lý tình huống và thi trên giấy. Những câu hỏi sẽ xoay quanh ngành nghề mà bạn lựa chọn chứ không tập trung hẳn vào chuyên môn để đảm bảo nếu như bạn đỗ đơn hàng kỹ năng đặc định và làm việc thì có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí khác nhau trong cùng một ngành nghề.

Ví dụ nhé: Trong ngành dịch vụ tiếp khách thì có nhiều mảng khác nhau như kiến thức về tiếp khác, kiến thức về thực phẩm, kiến thức về quản lý cưa hàng, kiến thức về than phiền… bạn cần phải nắm rõ cơ bản các kiến thức trên cũng như tìm kiếm tài liệu thi kỹ năng đặc định tốt để đảm bảo có thể làm được việc khi đặt vào bất kỳ công việc cụ thể nào trong ngành nghề đó.

Nếu bạn có ý định tham gia kỳ thi kỹ có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan như lịch thi, cách đăng ký thông qua những bài viết bên dưới:

2 điều cần quan tâm khi thi kỹ năng đặc định

Nhiều khi chính kỳ thi kỹ năng đặc định sẽ giúp bạn mở ra được “tương lai tươi sáng hơn” có cuộc sống ổn định hơn, vì thế trong kỳ thi quyết định này bạn cần phải tuyệt đối cẩn trọng từ khâu đăng ký thi kỹ năng đặc định cho đến khâu ôn tập, chuẩn bị kỹ năng và vốn tiếng Nhật thật tốt để đảm bảo kỳ thi diễn ra suôn sẻ, ổn định nhất. Và bạn cần lưu ý:

  • Không có quá nhiều thời gian để làm bài với 45 câu hỏi mà chỉ có 90 phút để thực hiện bằng tiếng Nhật vì thế mà trước tiên khả năng tiếng Nhật của bạn phải tốt như vậy mới làm thuận lợi được, hãy đọc trước 1 lần và xem những câu nào mình hiểu và trả lời được luôn thì làm trước nhé.
  • Nên nhớ tỉ lệ cạnh tranh khá cao: Số lượng người lao động đăng ký thi vì thế mà họ luôn tìm kiếm tài liệu thi kỹ năng đặc định chuẩn xác, có sự chuẩn bị tốt bạn sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ chất lượng cùng tỉ lệ chọi cao. Vì thế mà ngoài kiến thức cũng cần chuẩn bị tâm kỹ thật tốt để bài thi luôn đạt kết quả tốt nhất.

Tài liệu thi kỹ năng đặc định là gì?

Để chuẩn bị tốt nhất cho bản thân mình khi xin visa lao động mới này thì việc chuẩn bị tài liệu thi kỹ năng đặc định vô cùng quan trọng, có một số tài liệu để bạn tham khảo trước và các câu hỏi trong đề thi sẽ dựa vào bộ tài liệu này nên hãy ôn tập thật kỹ. Thường thì tài liệu sẽ bằng tiếng Nhật nên sẽ giúp bạn củng cố tốt tiếng Nhật của mình đấy.

Ví dụ như ngành quản lý vệ sinh thì bạn cần phải nắm được:

  • Kiến thức quản ký vệ sinh cơ bản
  • Kiến thức quản lý vệ sinh chung
  • Kiến thức quản lý vệ sinh áp dụng quan điểm trọng yếu HACCP

Trên đây là một số thông tin về tài liệu thi kỹ năng đặc định, nếu như bạn đang muốn sở hữu bộ tài liệu này hay muốn tìm hiểu thêm về chương trình kỹ năng đặc định hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *