Tìm hiểu thủ tục vay vốn ngân hàng đi xkld Nhật Bản chi tiết?

Bạn có nhu cầu đi xkld những không biết thủ tục vay vốn ngân hàng đi xkld Nhật Bản? Nhờ đó bạn sẽ có thể vay vốn để có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình. Các bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng tìm hiểu ở nội dưới đây nhé.

Những người đi xuất khẩu lao động nước ngoài thường là những người có thu nhập thấp. Và đa phần đây là những người hay sống ở nông thôn có điều kiện kinh tế khó khăn. Chinh do đó, để có thể hoàn thiện thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản họ thường phải đi vay bên ngoài. 

Vậy các bạn đang có nhu cầu đã đã biết đến thủ tục vay vốn cho người đi xuất khẩu lao động chưa? Nếu các bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tìm hiểu nhé.

1, Quy trình vay vốn cho người đi XKLĐ như thế nào?

Nhiều người băn khoăn không biết quy trình vay vốn ngân hàng đi xkld Nhật Bản. Cụ thể hì có 5 bước chính mà người lao động cần phải thực hiện để vay vốn. Qua đó giúp cho các bạn có thể tiến hành vay vốn đi lao động nước ngoài, đó là:

 • Bước 1: Đầu tiên công ty xuất khẩu lao động sẽ cung cấp giấy tờ.
 • Bước 2: Người lao động tiến hành hoàn thiện hồ sơ
 • Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng
 • Bước 4: Ngân hàng chuyển tiền vay về cho công ty xuất khẩu lao động.
 • Bước 5:  Ký hợp đồng và làm thủ tục xuất cảnh.

Chỉ cần trải qua 5 bước đơn giản như vậy là người lao động có thể được vay vốn. Do đó, các bạnkhông còn phải quá lo lắng về vấn đề tài chính nữa nhé. Bạn sẽ vay được một khoản tiền để đi xuất khẩu lao động nước ngoài với lãi suất thấp nhất.

2, Hồ sơ để hoàn thiện thủ tục vay vốn cho người đi xuất khẩu lao động

Sau khi đã được vay vốn ngân hàng đi xkld Nhật Bản thì bạn cần thoàn thiện thủ tục. Nhờ đó, bạn sẽ có thể được đi đúng với dự kiến để thực hiện làm việc tại Nhật nhé.

– Bên công ty xuất khẩu lao động cần phải cung cấp các giấy tờ như:

 • Hợp đồng ký kết giữ công ty và người lao động
 • Bản cam kết trả nợ vốn vay
 • Giấy xác nhận tuyển dụng.

– Và người lao động cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng xuất khẩu lao động
 • Bản cam kết trả nợ vốn vay
 • Giấy xác  nhận tuyển dụng
 • Sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân
 • Giấy đề nghị vay vốn
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo vay vốn.

Bạn cần lưu ý sẽ có khá nhiều giấy tờ khác nhau mà người lao động cần phải chuẩn bị. Vì thế khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng đi xkld Nhật Bản bạn cần nắm rõ thông tin. Nhờ đó bạn sẽ có thể đảm bảo được hiệu quả  hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

3, Một số lưu ý về thủ tục vay vốn cho người đi xuất khẩu lao động

Về phương thức thanh toán thì tiến hành triển khai cho vay đối với người lao động thông qua hộ gia đình. Nếu như người lao động sống đơn thân không có gia đình thì tiến hành cho vay trực tiếp.

Còn về thời hạn thì còn căn cứ vào mức lương của người lao động và cũng còn tùy vào khả năng trả nợ của hộ gia đình nữa. Nhưng tối đa cũng không vượt quá thời gian lao động nước ngoài.

thủ tục vay vốn cho người đi xuất khẩu lao động

Loại tiền cho vay là tiền Việt Nam nhưng nếu như muốn trả bằng tiền ngoại tệ cũng được nhé. Tuy nhiên bạn nên nhớ là khoản tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

Trên đây là một vài thông tin bạn cần biết về vay vốn ngân hàng đi xkld Nhật Bản. Nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhé.

>>> Xem thêm: Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Ngành Nông Nghiệp Có Điểm Gì Nổi Bật?

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *