Top 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 lương cao

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đã trở thành xu hướng được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Đây là thị trường tiềm năng giúp người lao động Việt có công việc thu nhập tốt bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu một số đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 nhé.

1. Chế biến thực phẩm là đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhắc đến đơn hàng lương cao, không quá vất vả khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chế biến thực phẩm.

Ưu điểm:

  • Làm việc trong nhà xưởng, công việc nhẹ nhàng không chịu tác động của thời tiết
  • Có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Lao động có cơ hội nhận được nhiều ưu tiên, hỗ trợ khi làm việc trong ngành này

2. Đơn hàng xây dựng

Là một trong những quốc gia chịu nhiều thiên tai, động đất mỗi năm, ngành xây dựng của Nhật Bản luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Đây cũng chính là đơn hàng được nhiều lao động Việt lựa chọn nhất.

Đặc biệt so với mức thu nhập của các ngành khác thì lương của lao động đơn hàng này là khá cao. Ngoài ra, nếu làm thêm 2 – 4 giờ mỗi ngày thì thu nhập của họ cũng không phải là ít.

3. Đơn hàng may mặc 

Nếu cần tìm một đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua may mặc. Đây là đơn hàng nhận được sự quan tâm của đông đảo lao động Việt Nam.

Tuy nhiên, đơn hàng này chỉ nhận lao động là nữ giới, có kinh nghiệm làm may và vượt qua bài kiểm tra mà phía doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra.

Cũng giống như đơn hàng chế biến thực phẩm, lao động tham gia đơn hàng này chỉ cần làm trong nhà, không chịu tác động từ môi trường. Không những thế, công việc làm thêm tăng ca rất nhiều nên giúp lao động cải thiện thu nhập.

4. Đơn hàng kỹ thuật viên

Đây được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt nhất hiện nay. Đặc thù công việc của đơn hàng này thường không quá mất nhiều công sức vì thế việc nhàn, lương cao tại.

5. Đơn hàng cơ khí

Tham gia đơn hàng cơ khí, bạn không chỉ có nguồn thu nhập cao mà còn được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức mới phục vụ cho công việc sau này.

Trên đây là 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có thêm những kiến thức thật hữu ích để đưa ra lựa chọn sáng suốt. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến holine để được hỗ trợ.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN [24/7]

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 0908.798.386 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *