CHẾ BIẾN THỰC PHẨM (ĐẬU PHỤ)

1. Điều kiện tuyển dụng

– Nơi làm việc : FUKUOKA - NHẬT BẢN
– Thời hạn hợp đồng : 5 năm
– Số lượng : 15 NỮ
– Độ tuổi : 21 - 32
– Trình độ : Tốt nghiệp THPT trở lên
– Yêu cầu khác : - Đã hoàn thành chương trình TTS 3 năm (Cơm hộp, thủy sản, chế biến đậu tương, chế biến rau,...) - Thực tập sinh ngành THỰC PHẨM đang làm việc tại Nhật Bản sắp hết hạn 3 năm --> Làm hồ sơ chuyển đổi sang visa đặc định - Có CV lần 1, bằng cấp cao nhất (cấp 3, CĐ,....) - Có chứng chỉ thi đỗ kỹ năng số 3 (Đúng chuyên ngành). Trường hợp không có phải xin được bản đánh giá từ nghiệp đoàn trong 3 năm làm việc tại Nhật

2. Chế độ phúc lợi

– Lương cơ bản : 180.000
– Giờ làm việc : 8h/ngày

3. Lịch trình tham gia

– Ngày bắt đầu đăng ký : 02/04/2020
– Ngày hết hạn đăng ký : 18/04/2020
– Dự kiến xuất cảnh : 01/07/2020

4. Nội dung chi tiết

4.1. Nội dung công việc:

quay trở lại Nhật Bản lần 2 Chế biến thực phẩm (làm đậu)

quay trở lại Nhật Bản lần 2 Hình thức tuyển dụng: Tiến cử form và phỏng vấn Skype

4.2. Chế độ phúc lợi:

quay trở lại Nhật Bản lần 2 Lương cơ bản : 180.000 yên/tháng (Chưa tính làm thêm)

quay trở lại Nhật Bản lần 2 Làm thêm tính lương ca đêm tăng 25%

quay trở lại Nhật Bản lần 2 Bảo hiểm: Theo Pháp luật Nhật Bản. 

quay trở lại Nhật Bản lần 2   Giờ làm việc: 8h/ngày, 40h/tuần (Chưa kể tăng ca làm thêm)