xuất khẩu lao động nhật bản 1 năm

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm – Có nên đi không?

Số lượng bạn trẻ ra trường không tìm được việc làm hiện nay khá nhiều, cùng với đó là điều kiện kinh tế khó khăn đã khiến cho cuộc sống vất vả hơn nhiều. Nhật Bản lại là quốc gia đang thiếu hụt nguồn lao động lớn, nếu như bạn không muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm, 5 năm thì có thể cân nhắc chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.

Với chương trình người lao động sẽ được tham gia với chi phí thấp nhất cùng với đó là nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên vẫn có nhiều người lao động đang cân nhắc không biết có nên đi xuất khẩu Nhật Bản 1 năm hay không? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình này thì hãy cùng theo dõi ở nội dung dưới đây nhé.

xuất khẩu lao động nhật bản 1 năm

Thông tin chi tiết về xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

Có thể nói khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động sẽ nhận được nhiều lợi ích cùng với chế độ phúc lợi tốt hơn các thị trường khác, tuy nhiên vấn đề lớn nhất gặp phải chính là vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu đi đơn hàng 1 năm thì sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này, cụ thể:

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

Thường tại các công ty xuất khẩu lao động thì chi phí 1 năm khá thấp và người lao động sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp Nhật với nhiều ngành nghề khác nhau như ngành thực phẩm, thu hoạch nông nghiệp, thủy sản, điện tử, may mặc… 

Tuy nhiên tại các công ty khác nhau thì chi phí cũng khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố như tiền dịch vụ, tiền khám sức khỏe, đào tạo tay nghề hay học tiếng Nhật… Vì thế mà có sự chênh lệch, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành đăng ký tham gia nhé.

Đối tượng tham gia đơn hàng xklđ 1 năm là gì?

Những người quyết định đăng ký tham gia đơn hàng 1 năm này chính là:

 • Người có mức tài chính thấp
 • Sinh viên học tiếng Nhật muốn có thêm cơ hội nâng cao trình độ tiếng của mình.
 • Điều kiện tham gia không phù hợp 3 năm.
 • Lao động muốn học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc hay khám phá văn hóa đất nước Nhật Bản.
 • Muốn có thêm cơ hội để học tiếng Nhật để đi du học hay đi xuất khẩu theo diện kỹ sư tốt hơn.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

 • Tuổi từ 18 – 35
 • Chiều cao từ 1,5m trở lên với nữ và 1,6m trở lên với nam
 • Cân nặng từ 45kg trở nên với nữ và 50kg trở lên với nam.
 • Yêu cầu sức khỏe tốt không mắc các bệnh mà chính phủ Nhật Bản cấm nhập cảnh.
 • Không yêu cầu về trình độ tiếng như kinh nghiệm công việc…

Đây là điều kiện cơ bản còn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đồng thời tham khảo một số bài viết sau:

Ưu điểm nổi bật của đơn hàng xklđ Nhật Bản 1 năm

 • Khi tham gia chương trình 1 năm có nghĩa là bạn đang tham gia công việc mang tính chất mùa vụ nhưng lại nhiều việc, ổn định và tăng ca nhiều, mức lương cao.
 • Thời gian đào tạo khá ngắn thường thì chỉ khoảng 3 đến 4 tháng thôi nhé.
 • Mức chi phí thấp hơn rất nhiều những đơn hàng 3 năm hay thời gian dài.
 • Khi đi không phải học việc lâu dài cũng không yêu cầu kinh nghiệm tay nghề nên các ngành nghề này khá đơn giản.

Bạn nên biết là các đơn hàng xklđ Nhật Bản 1 năm thì thường chuyên về các ngành thực phẩm như đóng gói, chế biến thủy sản, thực phẩm, cơm hộp, giặt là… Vì thế muốn đi nhanh thì bạn có thể lựa chọn các đơn hàng này nhé.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm được bao nhiêu tiền?

Về cơ bản thì mức lương mỗi tháng mà bạn sẽ nhận được khi ký hợp đồng sẽ rơi vào khoảng 23 – 28 triệu đồng, mức lương cao hay thấp còn phụ thuộc vào đơn hàng, công ty, vị trí… làm việc nữa.

Nếu như bạn làm thêm được và cố gắng chi tiêu tiết kiệm thì sau khi đi 1 năm về vẫn có thể tích lũy được 1 khoản tiền vốn từ 240  – 300 triệu đồng đấy nhé. Số tiền không phải nhỏ đúng không nào?

Để có thể đi xklđ Nhật Bản 1 năm nhanh chóng, chuẩn xác thì bạn còn phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nữa. Còn muốn biết thêm về chương trình này thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *