Menu

Các trường top 1 về chất lượng khi chọn du học Đài Loan

06/10/2023 966

Du học là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm giáo dục và văn hóa của một quốc gia khác. Đài Loan được biết đến với hệ thống giáo dục tuyệt vời và các trường học chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số trường học chất lượng dành cho du học sinh tại Đài Loan.

1. Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University - NTU)

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan và cả khu vực Châu Á, NTU nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế. Với chất lượng giáo dục cao và hệ thống giáo dục liên kết nhiều trường thành viên, trường đại học đã cho ra đời nhiều thế hệ lãnh đạo của Trung Hoa Dân Quốc.

Ảnh 1: Đại học quốc gia Đài Loan


2. Đại học Quốc gia Thành phố Đài Loan (National Taiwan University of Science and Technology - NTUST)

Được thành lập vào năm 1974, NTUST là một trong những trường đại học hàng đầu Đài Loan về khoa học và công nghệ. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong các lĩnh vực như Kỹ thuật, Khoa học máy tính và Kinh doanh.

Đại học Quốc gia thành phố Đài Loan, còn được gọi là Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University - NTU), được thành lập vào năm 1928. Đây là một trong những đại học hàng đầu tại Đài Loan và khu vực châu Á. NTU có nhiều khoa và viện đào tạo đa ngành, bao gồm khoa Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Tâm lý, Khoa học Kinh doanh, Khoa Luật, Kỹ thuật, Sinh học, Vật lý, y học và nhiều ngành khác.

Ảnh 2: National Taiwan University of Science and Technology - NTUST


3. Đại học Quốc gia Chung Hsing (National Chung Hsing University - NCHU)

NCHU là một trường đại học nổi tiếng về nông nghiệp và khoa học tự nhiên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng trong các ngành như Nông nghiệp, Khoa học thực phẩm và Môi trường.

Đại học Quốc gia Chung Hsing, còn được gọi là NCHU, là một trường đại học danh tiếng nằm ở Đài Trung, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1919 và là một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu tại Đài Loan. NCHU cung cấp một loạt các chương trình học thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nông nghiệp, kỹ thuật, khoa học đời sống, khoa học xã hội và nhân văn. Trường đại học được biết đến với cam kết xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và gắn kết cộng đồng.

Ảnh 3: National Chung Hsing University - NCHU


4. Đại học Quốc gia Đông Hải (National Dong Hwa University - NDHU)

Đại học quốc gia Đông hải, hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là National Dong Hwa University (NDHU), là một trường đại học đứng đầu tại Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1994 và nằm ở tỉnh Hualien, Đài Loan. NDHU nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao cấp và cung cấp nhiều ngành học đa dạng trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật, xã hội học, nghệ thuật, và ngôn ngữ học.

Trường được biết đến với chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Các chương trình đào tạo tại NDHU bao gồm nhiều ngành như Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Khoa học.

Ảnh 4:National Dong Hwa University - NDHU


5. Đại học Quốc gia Chiayi (National Chiayi University - NCU)

NCU nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong các ngành như Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Thiết kế. Trường có các chương trình đào tạo đa dạng và môi trường học tập thân thiện.

Đại học Quốc gia Gia Nghĩa (NCU) là một trường đại học tọa lạc tại thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan. Nó được thành lập vào năm 1919 và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan. NCU cung cấp nhiều chương trình và bằng cấp trong các lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật tự do, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, môi trường, quản lý và khoa học xã hội. Trường được biết đến với danh tiếng học thuật và khả năng nghiên cứu mạnh mẽ.

 

Ảnh 5: Đại học Quốc gia Chiayi (National Chiayi University – NCU)

Ngoài ra, còn rất nhiều trường học chất lượng khác tại Đài Loan, tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn quan tâm. Đồng thời, việc tìm hiểu yêu cầu đầu vào và thông tin chi tiết từ các trường là rất quan trọng trước khi quyết định du học tại Đài Loan. Đài Loan là một đất nước hấp dẫn cho du học sinh, với môi trường học tập tuyệt vời và phong cách sống đa dạng. Việc chọn một trường học chất lượng sẽ giúp bạn có một trải nghiệm du học thành công và có ích. Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn trường phù hợp với sở thích và mục tiêu của bạn.

 

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Châu Âu

 

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 
 
 
 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Các trường top 1 về chất lượng khi chọn du học Đài Loan

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 0 bình luận