Menu

Chương trình Kỹ sư Đài Loan INTENSE

11/05/2024 257

Trong tương lai, ngành công nghiệp bán dẫn và năng lượng xanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường và tạo ra một hệ thống năng lượng bền vững. Công nghệ bán dẫn giúp cải thiện hiệu suất và tính năng lượng cho các thiết bị điện tử, trong khi năng lượng xanh đóng vai trò trong việc thúc đẩy sự phát triển của các nguồn năng lượng tái tạo. Đây không chỉ là một cơ hội để giảm thiểu ô nhiễm mà còn là một bước tiến quan trọng hướng tới một tương lai bền vững và thịnh vượng. Vì vậy các kỹ sư bán dẫn – năng lượng tái tạo hiện tại và trong tương lai sẽ có cơ hội việc làm rất hấp dẫn.

1. Giới thiệu chương trình INTENSE

Bộ Giáo dục Đài Loan vừa qua đã chính thức công bố "Chương trình đặc biệt giáo dục tài năng công nghiệp quốc tế" (INTENSE) dành cho sinh viên Việt Nam, Indonesia và Philippines. Chương trình này tập trung đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật, chip, bán dẫn... với sự kết hợp giữa chính quyền, doanh nghiệp và các trường Đại học. Thời gian đào tạo là 2 năm, sau đó sinh viên sẽ làm việc tối thiểu 2 năm cho doanh nghiệp Đài Loan đã hỗ trợ với chính sách lương Kỹ sư. Chương trình tuyển sinh các bạn đã có nền tảng từ trước, chẳng hạn như tốt nghiệp cử nhân các ngành kỹ thuật hoặc đang học năm 2, với Cao đẳng sẽ là năm 3.

Chương trình Intense Du học Đài Loan là một cơ hội hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm môi trường học tập và văn hóa Đài Loan. Được tổ chức bởi các trường đại học và tổ chức giáo dục Đài Loan, chương trình này cung cấp một loạt các khoá học tập và trải nghiệm thực tế để giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống trong một môi trường quốc tế.

Chương trình cũng tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, tham quan và các dự án nghiên cứu. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thi, hội thảo và sự kiện cộng đồng để phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm.

Một lợi ích quan trọng khác của chương trình là môi trường học tập quốc tế. Sinh viên sẽ được học cùng với các bạn đồng học đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo điều kiện cho họ trau dồi kỹ năng giao tiếp đa văn hóa và mở rộng tầm nhìn về thế giới.

Ngoài ra, Đài Loan cũng là một đích đến hấp dẫn cho du lịch, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, văn hóa độc đáo và ẩm thực phong phú. Sinh viên tham gia chương trình Intense Du học Đài Loan cũng có cơ hội khám phá và trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Đài Loan thông qua các chuyến tham quan và hoạt động ngoại khóa.


2. Hình thức đăng ký

a. Đăng ký và tham gia phỏng vấn

 

- Đăng ký online qua website: www.nhanvietgroup.com.vn - Email: info@nhanviet.com.vn - Zalo/hotline: 0979.023.886 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng Nhân Việt tại: Tầng 3 tòa nhà Cland số 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với trường và doanh nghiệp phía Đài Loan, đợt đầu tiên sẽ được triển khai vào ngày 14/05/2024 và 22/06/2024. Sau khi kết thức đợt 1 sẽ còn rất nhiều các đợt khác


b. Ngành nghề tuyển dụng

 

- Các ngành liên quan đến Khoa học và Kỹ thuật như: Điện tử, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật thông tin, vật lý, hóa học, vật liệu, kỹ thuật hóa học, cơ khí, và các ngành liên quan đến chất bán dẫn khác.

- Loại hình công việc: Kỹ Sư.


c. Yêu cầu tuyển chọn

 

- Số lượng: 100.

- Giới tính: Nam, nữ.

- Trình độ: Cao đẳng, Đại học.

- Độ tuổi: Dưới 35 tuổi.

- Chiều cao, cân nặng, tình trạng hôn nhân: không yêu cầu.

- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Trung (A2 học miễn phí tại Nhân Việt). Các bạn không cần phải lo lắng về việc học bằng A2 vì theo kinh nghiệm thực tế chỉ cần học khoảng 150-200 giờ học là có thể đạt đến trình độ (trung bình khoảng hơn 2 tháng), và cũng rất nhiều người đạt sau chỉ 1,5 tháng.

- Yêu cầu khác: Đủ sức khỏe, đủ tứ chi, không tiền án, tiền sự.


d. Hạng mục hỗ trợ

 

- Miễn 100% học phí trong 01 năm tại Đài Loan.

- Hỗ trợ tiền sinh hoạt 10.000 Đài tệ (7.800.000 VNĐ)/tháng.

- Cơ hội làm thêm 30h/tuần với mức lương từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ/tháng.

- Hỗ trợ 02 vé máy bay đi và về.


e. Hạng mục hồ sơ

 

- Hộ Chiếu mới nhất theo CCCD (gắn chíp).

- CCCD (gắn chíp).

- Bằng cấp (Cao đẳng, Đại Học), hoặc giấy xác nhận của trường nếu đang học năm cuối.

- Bảng điểm.

- Tư pháp số 2.

- Sức khỏe khám thời gian gần đây nhất (trong vòng 3 tháng).

Chương trình Kỹ Sư Đài Loan Intense hứa hẹn mang đến cơ hội học tập và sự nghiệp hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, cùng với một môi trường học tập và làm việc đa dạng và phong phú. Hãy tham gia ngay để trở thành một phần của cộng đồng học thuật và kỹ thuật quốc tế tại Đài Loan !

 

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

 
 
 
 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Chương trình Kỹ sư Đài Loan INTENSE

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 0 bình luận