Menu

Đơn hàng cốp pha có vất vả không? Thực tế công việc cốp pha Nhật Bản thế nào?

24/03/2022 494

1. Công việc của đơn hàng cốp pha Nhật Bản

Cốp pha là thuộc trong nhóm ngành xây dựng Nhật Bản. Đây là công việc yêu cầu các lao động thực hiện các công việc liên quan tới lắp đặt và tháo dỡ cốp pha, việc lắp đặt cốt pha ở Nhật yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác.
Công việc lắp đặt cốt pha cho công trình xây dựng dân dụng (nhà dân). Nếu làm ở công trình lớn và ở độ cao trên 2,3 m thì phải thắt thêm dây an toàn.

2. Đơn hàng cốt thép Nhật Bản có nguy hiểm không? Có nên tham gia không?
Tính chất công việc đơn hàng cốp pha Nhật Bản
- Làm việc ngoài trời: Môi trường làm việc của đơn hàng cốp pha là làm ngoài trời và làm việc trên cao nên đối với những người sợ độ cao thì không nên chọn đi đơn hàng này. Mặt khác, vì làm việc ngoài trời nên bạn sẽ phải có sức khỏe tốt để thích ứng với nắng nóng hay cái lạnh nơi đây. Tuy nhiên với các trang thiết bị hiện đại cũng giúp TTS  rất nhiều trong việc giảm bớt sức lao động. 
- Yêu cầu về sức khỏe: Thường thì những đơn hàng xây dựng sẽ tuyển chọn một cách rất khắt khe. Các doanh nghiệp ở Nhật thì thường coi trọng sự bền bỉ, sức khỏe và phải không sợ độ cao. So với những đơn hàng khác thì đơn hàng này hơi có chút khác biệt.
- Môi trường làm việc: Công việc làm cốp pha sẽ đòi hỏi lao động có sức chịu đựng tốt. Bên cạnh đó thì bạn cũng không phải lo lắng về mức độ an toàn vì đơn hàng này sẽ an toàn và người lao động sẽ được trang bị một cách đầy đủ những dụng cụ bảo hộ. Lao động cũng sẽ được đào tạo những khóa học kỹ năng trước khi làm việc.
Đơn hàng cốp pha có nguy hiểm không?
Tham gia đơn hàng cốp pha lao động chủ yếu làm việc ngoài trời, nhìn tổng quát và so sánh với các ngành nghề trong lĩnh vực khác làm cốt thép khá vất vả, dùng nhiều sức lực nhưng bù lại mức lương cao, chế độ tốt.

Bản chất đơn hàng này có độ rủi ro, nguy hiểm trong công việc nên hầu hết các xí nghiệp thường yêu cầu lao động cần có kỹ năng an toàn lao động, vệ sinh công trường và kỷ luật công trường.
Khi tham gia đơn hàng, lao động được xí nghiệp đảm bảo:
- Cam kết an toàn trong lao động
- Trang bị những vật dụng cần thiết để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho lao động: trang phục, máy móc vận hành hiện đại, tiên tiến, ....
- Không thực hiện những công việc quá nguy hiểm
Về phía doanh nghiệp luôn đảm bảo an toàn trong lao động cho bạn nhưng để an toàn nhất bạn cần tuân thủ đúng những luật lệ đã được đề ra, chủ động và có sự cảnh giác khi làm việc. 
Thực hiện các công việc được giao theo yêu cầu đã đề ra, tuyệt đối không nên làm công việc nguy hiểm theo cách của mình.
Để an toàn nhất chúng tôi khuyên bạn nên:
- Mặc trang phục đúng quy định: không nên cảm thấy vướng víu hay khó chịu mà không trang bị cho mình những vật dụng cần thiết.
- Đừng cố làm việc gì ngoài tầm kiểm soát của bản thân
- Làm việc theo nhóm, nếu có sự cố phát sinh sẽ dề dàng xử lý hơn.
Vậy, có nên tham gia đơn hàng cốp pha Nhật Bản không?

Từ những phân tích trên, có thể thấy đơn hàng mộc cốp pha là đơn hàng khá tốt, nhu cầu tuyển dụng lớn với chi phí đi thấp, điều kiện tuyển chọn dễ dàng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, hoặc nhiều tuổi mong muốn đi làm những đơn hàng xuất cảnh nhanh, chi phí thấp thì đơn hàng này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
3. Mức lương, chi phí, điều kiện ứng tuyển đơn hàng cốp pha Nhật Bản

MỨC LƯƠNG
Công việc vất vả hơn chính vì vậy đơn hàng cốp pha Nhật Bản có mức lương khá cao. Thông thường mức lương của TTS đơn hàng cốp pha Nhật Bản khoảng 30-35 triệu/ tháng. Sau khi trừ các khoản chi phí, thu nhập về tay của lao động trên 20 triệu. Đặc biệt nhu cầu xây dựng tại Nhật Bản RẤT LỚN, chính vì vậy lao động làm trong ngành này có rất nhiều làm thêm, mức lương người lao động bao gồm làm thêm có thể hơn 50 triệu/ tháng
CHI PHÍ
Các đơn hàng xây dựng thuộc top đơn hàng có mức chi phí thấp nhất chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn cho nhiều lao động không dư dả về tài chính
Hiện tại để tham gia người lao động sẽ bỏ ra các khoản chi phí gồm:
- Chi phí khám sức khỏe
- Đào tạo tiếng, tay nghề
- Tiền Dịch Vụ
- Phí hồ sơ, dịch thuật
- Visa, giấy tờ, vé máy bay
- Phụ phí phát sinh ngoài (vali, đồng phục,…) (nếu có) 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA 
Đơn hàng cốp pha Nhật Bản thuộc khối ngành xây dựng do đó điều kiện tham gia không quá khắt khe, bạn có thể tham khảo 1 số điều kiện cơ bản sau:

Yêu cầu về ngoại hình, độ tuổi
- Nam Độ tuổi: 19-40
- Ngoại hình: cao trên 1m60, nặng trên 50 kg
Yêu cầu về sức khỏe
Yếu tố sức khỏe luôn được xí nghiệp đặc biệt quan tâm khi lựa chọn lao động sang làm việc. Để ứng tuyển được đơn hàng mộc cốp pha, người lao động cần đáp ứng yêu cầu sau:
- Có sức khỏe tốt, không mắc
- Chấp nhận cả các TTS có hình xăm, rối loạn sắc giác, mắt cận
Yêu cầu khác
- Tốt nghiệp THCS trở lên
- Chưa từng xin visa vào Nhật Bản.
- Không có tiền án, tiền sự
- Có kinh nghiệm làm về xây dựng, tay nghề mộc là 1 lợi thế

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Châu Âu

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

 
 
 
 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đơn hàng cốp pha có vất vả không? Thực tế công việc cốp pha Nhật Bản thế nào?

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 0 bình luận