Menu

NHANVIETGROUP chính thức đón học viên quay trở lại trung tâm đào tạo

17/03/2022 571

Trung tâm đảm bảo đạt yêu cầu an toàn trong phòng chống COVID-19 theo tiêu chí tại Hướng dẫn liên ngành của Sở GD&ĐT và Sở Y tế. Đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện về cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch xử lý tình huống khi có cán bộ, giáo viên, học viên là F0 để đảm bảo an toàn nhất cho các bạn học viên

1. Môi trường học an toàn và hiệu quả sẵn sàng đón học viên trở lại

Trung tâm đào tạo NHANVIETGROUP đã chủ động phối hợp với y tế phường tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho cán bộ, giảng viên tại Hà Nội. Đảm bảo triển khai nhanh chóng công tác vệ sinh, khử khuẩn phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu đáp ứng các điều kiện phòng, chống dịch khi sinh viên trở lại học tập trung.

 

Học viên nhập học trở lại, phổ biến về phòng dịch

2. Trung tâm tiến hành phun khử khuẩn khu vực hành lang

Hiện tại, NHANVIETGROUP đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các phòng học, khu nhà hiệu bộ, khu nhà ăn, ký túc xá và toàn bộ khuôn viên của trung tâm. Đồng thời trung tâm đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết như khẩu trang, nước rửa tay, thiết bị đo thân nhiệt và các hình ảnh thông điệp, tuyên truyền về phòng chống dịch tại các khu hành lang.Toàn bộ phòng hoc được phun khử khuẩn cẩn thận tại trung tâm

Phun khử khuẩn phòng học

Thêm vào đó việc rà soát, hoàn thiện các trang thiết bị cho trung tâm mới đã nhanh chóng hoàn thiện. Do đó trung tâm đã sẵn sàng mang lại môi trường học tập chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất cho học viên.

3. An toàn và phòng chống dịch là ưu tiên hàng đầu

Bên cạnh việc chào đón học viên quay trở lại trường thì các khâu chuẩn bị về phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho học viên trở lại trường luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngày 24/02/2022 cán bộ nhân viên và thầy cô bên trung tâm đào tạo tiến hành họp khẩn để thống nhất quy định, cách thức đưa đón các bạn học viên. Đồng thời xây dựng kế hoạch xử lý tình huống khi có cán bộ, giáo viên, học viên là F0 để đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn phòng chống dịch của trung tâm.

Cán bộ nhân viên và thầy cô tiến hành họp khẩn để thống nhất quy định, cách thức đưa đón các bạn học viên

Cán bộ nhân viên họp bàn về phòng dịch trong tình hình mới

Trung tâm đã thống nhất đặt ra một số quy định chung cho học viên khi trở lại trường như học viên cần khai báo tình trạng tiêm chủng. Những bạn chưa được tiêm sẽ đăng ký tiêm vaccine ngay sau khi đi học tập trung trở lại. Trung tâm khuyến cáo những bạn có triệu chứng nghi mắc COVID-19 tạm thời cách ly tại nhà, chưa đến trung tâm. Cán bộ nhân viên, giảng viên cũng đưa ra nhiều giải pháp cụ thể để xử lý những tình huống khi bị hoặc nghi nhiễm bệnh. Đặc biệt có chế độ hỗ trợ riêng cho các bạn học viên ở xa.

4. NHANVIETGROUP đảm bảo thực hiện nguyên tắc 5K

Ngoài ra, giáo viên, học viên luôn tuân thủ nguyên tắc 5K và Vaccine. Cơ sở vật chất có phòng cách ly riêng và lối đi dành riêng cho các trường hợp nghi nhiễm Covid. Có thể nói, trung tâm đã có kế hoạch cụ thể, đầy đủ để chào đón học sinh trở lại trường một cách an toàn nhất.

5. Trung tâm đào tạo vẫn kết hợp giảng dạy Online và trực tiếp

Bên cạnh việc trở lại các lớp học trực tiếp truyền thống trung tâm vẫn duy trì các hình thức học Online nhằm đáp ứng được chất lượng giảng dạy cho một số bạn học viên chưa quay trở lại được trung tâm, hoặc đang tạm thời phải cách ly theo dõi tình hình sức khỏe.

Các học viên đã bắt đầu tham gia học trực tiếp

Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng đã kể trên, các bạn học viên tại NHANVIETGROUP có thể hoàn toàn yên tâm tập trung học tiếng Nhật thật tốt.

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Châu Âu

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 
 
 
 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về NHANVIETGROUP chính thức đón học viên quay trở lại trung tâm đào tạo

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 0 bình luận