Menu

Những trường hợp được ưu tiên đi xuất khẩu lao động sang Châu Âu

05/06/2023 483

Xuất khẩu lao động sang Châu Âu đòi hỏi nhiều yêu cầu để từ người lao động như trình độ, sức khỏe... Bên cạnh đó, những trường hợp sau đây sẽ được ưu tiên và xét duyệt đi xuất khẩu lao động trước :

1. Các ngành nghề thiếu hụt lao động: Một số quốc gia Châu Âu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực trong một số ngành nghề cụ thể như: y tế, chăm sóc người cao tuổi, công nghệ thông tin, kỹ thuật, nông nghiệp, xây dựng và đóng tàu... Do đó, những người có kỹ năng và kinh nghiệm trong những lĩnh vực này thường được ưu tiên hơn khi đi xuất khẩu lao động châu Âu.

2. Ngôn ngữ: Một số quốc gia Châu Âu đặc biệt quan tâm đến những người có khả năng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài khác. Nếu bạn có khả năng giao tiếp thành thạo một ngôn ngữ được yêu cầu, bạn có thể được ưu tiên.

3. Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề mong muốn cũng là một lợi thế. Những người có kinh nghiệm làm việc và thành tích tốt trong lĩnh vực của mình có thể được ưu tiên khi đăng ký đi xuất khẩu lao động.

4. Điều kiện gia đình: Một số quốc gia Châu Âu có chính sách cho phép người lao động mang gia đình đi cùng. Trong trường hợp này, người có gia đình có thể được ưu tiên.

5. Những trường hợp đặc biệt: Có những trường hợp đặc biệt mà các quốc gia châu Âu có thể ưu tiên đi xuất khẩu lao động. Ví dụ, những người tị nạn được chấp thuận ở châu Âu có thể được cung cấp cơ hội làm việc. Ngoài ra, các chương trình đổi mới kinh tế và hợp tác quốc tế cũng có thể tạo ra các cơ hội cho lao động từ các quốc gia khác.

 

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Châu Âu

 

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 
 
 
 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Những trường hợp được ưu tiên đi xuất khẩu lao động sang Châu Âu

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 0 bình luận